ผ้าม่าน

ผ้าม่าน มู่ลี่ BKK Curtain


รับออกแบบ ติดตั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง มู่ลี่อลูมีเนียม มู่ลี่ไม้ ม่านม้วน ฉากกั้นห้องไม้ไผ่ ฉากกั้นห้องPVC ม่านห้องเย็น วอลเปเปอร์ พรม และรางม่านพร้อมอุปกรณ์ต่างๆอีกมากมาย

มีบริการวัดพื้นที่หน้างาน และประเมินราคาให้ฟรี บริการทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล นอกจากนี้ยังมีผ้าม่าน หลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้เลือกมากมาย รวมถึงเฉดสี และลวดลายต่างๆ ให้เข้ากับบ้านและสไตล์การตกแต่ง ตามที่คุณต้องการ

สนใจติดต่อบริษัท S&N โทร 0898959113 , 0879884247, 02-9932968
Email:Thanawat_sofa@hotmail.com ,Bkkdesign.sofa@gmail.com หรือโพสที่ เว็บบอร์ด


พร้อมทั้งดูแลการติดตั้งทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การนำเสนอตัวอย่างงาน วัดพื้นที่หน้างาน ควบคุมดูแลการตัดเย็บ จนถึงการติดตั้งงาน และส่งมอบงานให้กับลูกค้า

ประเภท ผ้าม่าน
  • ม่านคอกระเช้า
  • ม่านโปร่ง
  • ม่านผับ
  • ม่านยก
  • ม่านหลุย
  • มู่ลี่

more than 200 types of garniture fabrics such as jacquard curtain,embroidery curtain,printing curtain, kitchen curtain, coffee curtain, tablecloth, scarf, tea cloth sofa fabric,jacquard,emboridery item,garniture craftwork and bed items.The company has the independent import and export right.


ผ้าม่าน ผ้าม่าน

ความสำคัญของมู่ลี่

มู่ลี เป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสำนักงานชนิดหนึ่งมู่ลี่ที่นำไปใช้ในการกรองแสง
จากภายนอกเข้ามาภายในบ้าน หรือ ออฟฟิต ซึ่งมีสีให้เลือก หลากหลายให้กลมกลืนเสริม สร้างบรรยาศกาศภายในห้อง ข้อดีของมู่ลี่คือ ป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้ดี คงทนไม่เสียรูปง่ายเหมือนกับมู่ลี่ใบพลาสติกที่วางจำหน่ายตามท้องตลาด

 

ผ้าม่าน


เลือกแบบผ้าม่านหลายแบบหลายสไตล์ ตามที่คุณต้องการ จากแบบด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    

บทความน่ารู้เกี่ยวกับ ผ้าม่าน มู่ลี่

ความสำคัญของการติด ผ้าม่าน การติดผ้าม่าน นอกจากจะทำให้บ้านสวย ดูดี มีสง่าราศีขึ้นมากแล้ว ผ้าม่านยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง การบังแสงบังสายตา สีสันของผ้าม่านที่ช่วยให้คุณได้พักสายตา ทำ ให้คุณทำงานอย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้นในห้องสไตล์ที่คุณชอบอีกด้วย และผ้าม่านยังมีอายุการใช้งานค่อนข้างนานเป็น 10 ปีเลยทีเดียว ที่สำคัญคือควรเลือกผ้าม่านให้เหมาะสมกับห้องต่างๆ เช่นห้องทำงาน

หากคุณมีห้องทำงานอยู่ในบ้าน หรือมีมุมทำงานอยู่ในคอนโดแล้ว นี่อาจจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องคำนึง ถึง เวลาที่จะเลือกผ้าม่าน เพราะว่าแบบของผ้าม่านมีส่วนช่วยส่งเสริมการทำงานของคุณด้วย สิ่งคัญเลย ผ้าม่านช่วยเรื่อง แสงแดด ผ้าม่านบางแบบจะช่วยคุณปรับระดับแสง ที่ต้องการให้เล็ดลอดมาจากหน้าต่างของคุณได้ คุณไม่ได้มีตัวเลือกแค่ปิดหรือเปิดผ้าม่านอีกต่อไป แบบของผ้าม่านมีฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่านั้นค่ะ อีกเรื่องก็คือ ผ้า ม่านช่วยเรื่อง บังสายตา ถ้าหากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวและสมาธิในการทำงานแล้วล่ะก็ ผ้าม่านมีส่วนสำคัญมากทีเดียว

 

  Home Products
ผ้าม่าน
มูลี่
แบบผ้าม่าน
Vertical Blind
Venetian Blind
Roller Blind
Folding Door
Bamboo Blinds
รางม่านและอุปกรณ์
งานตัวอย่างที่ผ่านมา
WEBBOARD

Contact Us
VisitorBKK CURTAIN
576 ถ.นิมิตใหม่  มีนบุรี  กทม 10510
Phone 02-9931336 , 089-8959113
086-3230222 ,0863665598